Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm : - Phạm, Duy Tường (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Cung cấp các kiến thức về dinh dưỡng sức khoẻ và bệnh tật. Vai trò của các chất dinh dưỡng, đặc điểm vệ sinh của các nhóm thực phẩm. Nguyên tắc dinh dưỡng dự phòng các bệnh mạn tính. Chế độ ăn điều trị trong một số bệnh...