Những tranh luận mới của các học giả Nga về chủ nghĩa xã hội : (Chính trị Quốc gia, 2013)
Trình bày các tranh luận của các học giả Nga về những vấn đề của chủ nghĩa xã hội mới như nguyên nhân sụp đổ của mô hình xã hội chủ nghĩa ở Liên Xô (cũ) trước đây, về chủ nghĩa tư bản hiện đại, về chủ nghĩa xã hội và nền kinh tế thị trường...