Giáo trình thiết kế hệ thống lạnh : - Nguyễn, Đức Lợi (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Giáo trình này giúp sinh viên ngành điện lạnh, máy lạnh và điều hoà không khí...nắm đuợc phuơng pháp tính toán, thiết kế các kho lạnh truyền thống