(untitled) - Nguyễn, Đức Lợi (Hà Nội, 2012)
Giáo trình này giúp sinh viên ngành điện lạnh, máy lạnh và điều hoà không khí...nắm đuợc phuơng pháp tính toán, thiết kế các kho lạnh truyền thống
Keywords: Refrigeration and refrigerating machinery,Máy lạnh và sự làm lạnh