Giới thiệu 152 nhạc khí và 24 dàn nhạc dân tộc Việt Nam = - Minh Hiến (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Cuốn sách gồm có 3 phần chính. Phần 1: giới thiệu về lịch sử hình thành các dân tộc Việt Nam. Phần 2: Giới thiệu các loại nhạc khí của các dân tộc. Phần 3: Giới thiệu 24 dàn nhạc dân tộc Việt Nam hình thành từ xưa đến nay