Văn học Nhật Bản : - Nhật Chiêu (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Giới thiệu quá trình hình thành, phát triển của văn học Nhật Bản từ khởi thuỷ đến 1868. Trích tuyển một số tác phẩm kinh điển gồm các thể loại: thơ, tiểu thuyết, chiến kí, sân khấu và truyện ngắn Nhật Bản