Giáo trình sinh học tế bào : - Nguyễn, Như Hiền (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Quyển sách gồm 4 phần: Giới thiệu những kiến thức cơ bản và hịên đại về cấu trúc và chức năng của tế bào - đơn vị tổ chức cơ bản của cơ thể sống. Các bài giảng được biên soạn ngắn gọn đầy đủ cấu trúc hợp lý, cuối mỗi chuơng còn có bài tập trắc nghiệm giúp ôn tập kiến thức cơ bản của chuơng.