Nam Bộ xưa và nay (Thời đại, 2013)
Nam Bộ xưa & nay là tập hợp những bài viết về Nam Bộ đăng trên tạp chí Xưa & Nay từ năm 1998 đến nay. Quyển sách là những cầu chuyện về các địa danh, các nhân vật, văn hoá và các tư liệu về Nam Bộ.