Vi sinh vật : - Đoàn, Thị Nguyện (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Quyển sách cung cấp các kiến thức cơ bản, hệ thống; nội dung chính xác, khoa học; cập nhật các tiến bộ khoa học, kĩ thuật hiện đại và thực tiễn của Việt Nam