Giao tiếp sinh học ở động vật - Bùi, Công Hiển (Giáo dục, 2009)
Quyển sách chủ yếu nghiên cứu về việc giao tiếp sinh học ở động vật gồm 11 chương, giúp cho sinh viên, học viên cao học bổ sung kiến thức, làm cơ sở khoa học để hiểu biết thêm tập tính động vật.