Tiếng Anh dùng trong ngành công nghiệp năng lượng = - Hoàng, Nguyên (Nxb. Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Gồm 6 bài học liên quan đến ngành công nghiệp năng lượng: thị trường và khách hàng, bảo vệ môi trường, vấn đề hạt nhân, các kế hoạch đầu tư, tương lai của năng lượng...