Người làng Sủi kể chuyện Cao Bá Quát : - Xuân Cang (Văn hóa - Văn nghệ, 2013)
Cuốn sách này lại kể chuyện nhà thơ từ góc nhìn quê hương, về những câu thơ thấm đậm hồn quê, và từ thuở ấy ông nhìn ra thế giới.