Từ Beirut đến Jerusalem : - Friedman, Thomas (Thế giới, 2014)
Giới thiệu về nền văn hóa của người Do Thái và nguồn gốc của người Israel thông qua diễn biến của cuộc xung đột giữa người Palestine và người Israel. Tái hiện lại cuộc nội chiến của người dân Liban, từ nguyên nhân, những xung đột nội bộ gay gắt và những biến động lịch sử...