(untitled) - Nguyễn, Văn Hạnh (Hà Nội, 2012)
Trình bày tổng quát về phương pháp luận nghiên cứu văn học. Một số học thuyết, trường phái, phương pháp nghiên cứu trong lịch sử nghiên cứu văn học. Giới thiệu phương pháp luận nghiên cứu tác phẩm và các cấp độ khác của hiện tượng văn học. Một số bài viết về các nhà thơ, nhà văn Việt Nam...
Keywords: Literature,Văn học; Research,Nghiên cứu