Một nghệ thuật sống. Nhập môn triết học Đông Phương. Tinh hoa Đạo học Đông Phương. Cái cười của thánh nhân - Nguyễn, Duy Cần (Trẻ, 2014)
Giới thiệu những mẩu chuyện nhỏ về vấn đề đối nhân xử thế của người xưa như một nghệ thuật sống; những vấn đề về triết họ Đông Phương; tinh hoa đạo học Đông Phương; trí hướng của những bậc thánh nhân