Họ Hồ và Hồ Quý Ly trong lịch sử (Hồng Đức, 2014)
Họ Hồ và Hồ Quý Ly trong lịch sử là tập hợp các bài viết nghiên cứu về họ Hồ và nhân vật lịch sử Hồ Quý Ly. Quyển sách chia làm nhiều phần nhỏ, nghiên cưú và đánh giá toàn diện về nhân vật Hồ Quý Ly và những đóng góp của ông cho đất nước.