Sài Gòn chuyện đời của phố - Phạm, Công Luận (Hội nhà văn, 2013)
Ghi lại những cảm xúc, suy nghĩ về cuộc sống ở Sài Gòn những năm đầu thế kỷ XX như nghệ thuật ẩm thực, nếp sinh hoạt của cư dân, đời sống văn hoá - nghệ thuật...