Từ điển triết học Kant = - Caygill, Howard (Tri thức, 2013)
Tập hợp, giới thiệu và giải thích hầu hết những thuật ngữ cơ bản của triết học Kant. Mỗi mục từ có thêm phần điểm lại lịch sử của vấn đề và làm rõ những phương thức để Kant đi đến chỗ xác định ý nghĩa của nó trong diễn trình suy nghĩ của ông