Du lịch cộng đồng - Bùi, Thị Hải Yến (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Sách dẫn luận về du lịch cộng đồng, hướng dẫn quy hoạch phát triển du lịch cộng đồng và các nguồn lực để phát triển du lịch cộng đồng ở Việt Nam.