Thế kỷ XXI nhìn về nhân vật lịch sử Phan Thanh Giản (Hồng Đức, 2013)
Sách tập hợp những tham luận của 2 cuộc thảo luận gần đây nhất (1994 và 2003) để ghi nhận một chặng đường nhận thức dài cùng với những biến thiên của lịch sử đất nước.