Sài Gòn xưa và nay (Hồng Đức, 2013)
Quyển sách tập hợp những bài viết trên tạp chí Xưa & Nay về thành phố Sài Gòn (nay là TP. Hồ Chí Minh) tập trung trên nhiều lĩnh vực: kinh tế, chính trị, văn hoá, xã hội.... nhằm chào mừng ngày kỷ niệm 40 năm Giải phóng miền Nam (30/4/1975 - 30/4/2015).