(untitled) (Hà Nội, 2013)
Quyển sách tập hợp những bài viết trên tạp chí Xưa & Nay về thành phố Sài Gòn (nay là TP. Hồ Chí Minh) tập trung trên nhiều lĩnh vực: kinh tế, chính trị, văn hoá, xã hội.... nhằm chào mừng ngày kỷ niệm 40 năm Giải phóng miền Nam (30/4/1975 - 30/4/2015).
Keywords: Ho Chi Minh city,Thành phố Hồ Chí Minh; Description and travel,Mô tả và du hành