(untitled) - Jordening, Hans-Joachim (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Trình bày các quá trình của công nghệ sinh học bảo vệ môi trường cho việc xử lý chất thải ở trạng thái rắn, lỏng, khí: gồm quá trình xử lý nước thải, xử lý ô nhiễm đất, xử lý chất thải rắn, khí thải và sản xuất nước uống
Keywords: Bioremediation,Xử lý sinh học