Giáo trình kinh tế lượng : - Bùi, Duy Phú (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Giới thiệu tổng quan về kinh tế lượng, mô hình hồi quy hai biến, hàm hồi quy hai biến, hồi quy bội, hồi quy với biến giả, đa cộng tuyến, phương sai sai số ngẫu nhiên thay đổi, tự tương quan, chỉ định mô hình