Nhập môn Hàn Quốc học - Mai, Ngọc Chừ (Giáo dục Việt nam, 2013)
Khái niệm về khu vực, khu vực học và Hàn Quốc học. Lịch sử Hàn Quốc học và các xu hướng tiếp cận. Một số kiến thức cơ sở về Hàn Quốc và Hàn Quốc học: địa lý, cư dân; lịch sử; văn hoá; ngôn ngữ và văn học; kinh tế; chính trị và quan hệ quốc tế. Hàn Quốc học ở Việt Nam