Chi tiết máy và ứng dụng tin học trong chi tiết máy : - Nguyễn, Hữu Lộc (Nxb. Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Giới thiệu các đề thi chính thức và đáp án về chi tiết máy giai đoạn 2002 - 2013, về ứng dụng tin học trong chi tiết máy các năm 2011 - 2013 và một số đề thi dự trữ các năm 2002 - 2013