(untitled) - Diệp, Quang Ban (Hà Nội, 2013)
Trình bày những vấn đề cơ bản về cấu trúc cú pháp của câu, nghĩa trong câu dẫn nhập việc nghiên cứu nghĩa trong câu, nghĩa không được diễn đạt bằng từ ngữ, câu ghép, cụm từ, từ loại và cấu tạo từ tiếng Việt
Keywords: Vietnamese language,Tiếng Việt; Grammar,Ngữ pháp