Máy ly tâm : - Nguyễn, Hải Hà (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Các vấn đề liên quan đến nguyên lý ly tâm, nguyên lý cấu tạo chung và quy trình sửa chữa, bảo dưỡng của máy. Giới thiệu một số máy ly tâm tốc độ thấp và tốc độ cao được phân chia theo chức năng