Các thủ thuật (nguyên tắc) sáng tạo cơ bản : - Phan, Dũng (Trẻ, 2010)
Lý giải lôgích các giải pháp sáng tạo. Giải quyết các loại mâu thuẫn trong tư duy sáng tạo. Giới thiệu chương trình rút gọn dùng để giải quyết vấn đề và ra quyết định. Tổng kết hệ thống các thủ thuật (nguyên tắc) sáng tạo cơ bản