(untitled) - Mai, Phương (Hà Nội, 2013)
Giới thiệu và hướng dẫn cắt tỉa một số loại rau, củ quả, tạo hình nhân vật, 12 con giáp, động vật, rau củ...
Keywords: Carving (Decorative arts),Khắc (Nghệ thuật trang trí)