Giáo trình nhiệt kỹ thuật công trình : - Lê, Nguyên Minh (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Trình bày những vấn đề chung về nhiệt động kỹ thuật, quá trình nhiệt động của khí lý tưởng, khí thực; quá trình dẫn nhiệt, trao đổi nhiệt và truyền nhiệt; các thiết bị nhiệt cũng như vấn đề tiết kiệm năng lượng trong công trình