Xử lý nước thải đô thị và công nghiệp : - Lâm, Minh Triết (Nxb. Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Sách giới thiệu một số mô hình và phương pháp nghiên cứu để giúp sinh viên làm quen với cách tiến hành các nghiên cứu thực nghiệm, xác định các thông số tính toán thiết kế phù hợp với điều kiện cụ thể của từng địa phương.