Giáo trình mạch điện : - Phạm, Văn Minh (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Trình bày các kiến thức cơ bản về mạch điện, mạch điện một chiều, dòng điện xoay chiều hình sin, mạch điện xoay chiều ba pha ở chế độ xác lập hình sin. Giải các mạch điện nâng cao. Quá trình quá độ trong mạch điện tuyến tính