Sống theo phương thức 80/20 : - Koch, Richard (Trẻ, 2013)
Quyển sách này dành cho những ai muốn thành công trong cuộc sống riêng tư lẫn nghề nghiệp. Nó sử dụng phương cách đơn giản , tinh gọn và có thể tự áp dụng hương dẫn độc giả qua những lĩnh vực khác nhau của cuộc sống mà có thể có lợi từ cách tư duy 80/20. Đây là quyển sách vô cùng thực tiễn giới thiệu cho độc giả biết cách tập trung vào một số điều quan trọng trong cuộc sống. Nếu bạn quá chán ngán về những bon chen của cuộc sống và sẵn sàng đón nhận một phương thức sống mới, thì tôi hết lòng khuyên bạn nên đọc quyển sách của Koch.