Nghệ thuật giao tiếp và chỉ huy - Đỗ, Đình Tiệm (Từ điển Bách khoa, 2013)
Giới thiệu một số phương pháp áp dụng trong cuộc sống và một số quy tắc trong việc giao tiếp, chỉ huy như: Tự kiểm thảo để nhận khuyết điểm; phương pháp Socrate; lợi hại của tranh biện; làm chủ tinh thần; tránh gây ác cảm và thù hằn; trái tim thắng lý trí; sống hoà hợp với người, kiên nhẫn tới cùng,...