Sau này con sẽ hiểu = - Gellman, Marc (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Gồm các bài viết về mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái, về những vấn đề quan trọng trong cuộc sống cũng như cảm nhận những điều tuyệt diệu về tình yêu thương, sự hi sinh và tấm lòng khoan dung của cha mẹ dành cho con cái