Phương pháp luận sáng tạo và đổi mới = - Phan, Dũng (Trẻ, 2010)
Trình bày quá trình du nhập, phổ biến và phát triển phương pháp luận sáng tạo và đổi mới ở Việt Nam. Giới thiệu một số bài báo, bài trả lời phỏng vấn về khoa học sáng tạo, phương pháp luận sáng tạo và đổi mới ở Việt Nam