Tiền không mua được gì? = - Sandel, Michael (Trẻ, 2014)
Nói về các giá trị đạo đức trong xã hội bị chi phối bởi đồng tiền, tác giả cũng cho thấy tuy nhiên có những cái không thể mua được bằng tiền và tiền không mua được tất cả. Mỗi người trong chúng tao phải tự xác định ranh giới cho chính mìnhchúng ta không nên để đồng tiền chi phối mà phải biết sử dụng cho đúng với giá trị của chúng