Tiếng Anh dùng trong ngành quản lý nhân sự = - Hoàng, Nguyên (NXB Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Đây là cuốn sách thích hợp cho các trưởng phòng quản lý nhân sự, các chuyên gia tuyển dụng tại các công ty, tổ chức. Sách gồm 6 bài học, thiết kế theo song ngữ Anh - Việt về các chủ đề của quản lý nhân sự, cung cấp kiến thức và rèn luyện kỹ năng cho người làm công tác quản lý nhân sự.