Giáo trình lý luận về nhà nước và pháp luật : - Nguyễn, Văn Động (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Giáo trình gồm hệ thống các tri thức chung, sâu sắc, toàn diện về nhà nước và pháp luật, làm cơ sở để các khoa học pháp lý khác nghiên cứu đối tượng của mình.