(untitled) - Nguyễn, Văn Động (Hà Nội, 2012)
Giáo trình gồm hệ thống các tri thức chung, sâu sắc, toàn diện về nhà nước và pháp luật, làm cơ sở để các khoa học pháp lý khác nghiên cứu đối tượng của mình.
Keywords: Administrative law,Administrative agencies,Luật dân sự,Cơ quan dân sự; Law and legislation,Luật và văn bản quy phạm pháp luật; Vietnam,Việt Nam