Hướng dẫn làm các bài kiểm tra thực hành để chuẩn bị cho kì thi Toeic Bridge = - Tuyết Anh (Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Hướng dẫn các chiến lược để làm tốt bài thi TOEIC Bridge và nhiều bài tập về phần từ vựng phục vụ cho kì thi TOEIC Bridge