Giáo trình luật hình sự Việt Nam : - Cao, Thị Oanh (Giáo dục, 2013)
Trình bày kiến thức cơ bản về cơ sở lý luận, cơ sở pháp lý và cơ sở thực tiễn của việc xử lý tội phạm và xác định các vấn đề có liên quan đến tội phạm trong Luật Hình sự. Sơ lược khái niệm, nhiệm vụ, các nguyên tắc cơ bản của Luật Hình sự Việt Nam. Nguồn của Luật Hình sự và hiệu lực, cấu trúc của Luật Hình sự Việt Nam. Phân tích các khái niệm và quy định về tội phạm và phân loại tội phạm, cấu thành tội phạm, khách thể và chủ thể của tội phạm, mặt khách quan và chủ quan của tội phạm... trong Luật Hình sự Việt Nam