(untitled) - Nguyễn, Thị Thủy (Hà Nội, 2011)
Trình bày các khái niệm và nguyên tắc của luật tố tụng hành chính Việt Nam, thẩm quyền xét xử hành chính của tòa án nhân dân, người tiến hành tố tụng hành chính, tham gia tố tụng hành chính, khởi kiện và thụ lí vụ án hành chính, chứng cứ và chứng minh trong vụ án hành chính, xét xử sơ thẩm vụ án hành chính...
Keywords: Thủ tục hành chính,Administrative procedure