Chất độc trong thực phẩm - Eichler, Wolfdietrich (Khoa học và Kỹ thuật, 2004)
Vấn đề môi trường được quan tâm rất nhiều ở nước ta hiện nay. Cuốn sách phổ biến khoa học, trình bày dưới một cách nhìn tổng quan và thông qua những sự việc có thực với những dữ liệu đáng tin cậy về các chất gây độc cho môi trường, đặc biệt là các chất xâm nhập vào cơ thể con người qua chuỗi thực phẩm.