Kỹ thuật sửa chữa ôtô và độg cơ nổ hiện đại - Nguyễn, Oanh (Giao thông Vận tải, 2012)
Nội dung tài liệu bao gồm 11 chương, trình bày các nguyên lý kết cấu, nguyên lý vận chuyển và phương pháp kiểm tra bảo trì sửa chữa động cơ xăng của ô tô