Ô tô thế hệ mới - Nguyễn, Oanh (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Nội dung trình bày nguyên lý hoạt động và phương pháp kiểm tra, tìm kiếm hỏng hóc và các thông số kỹ thuật cần thiết của ô tô. Giải mã lỗi OBD-2 của các loại ô tô.