(untitled) - Nguyễn, Oanh (Hà Nội, 2008)
Nội dung tài liệu trình bày lý thuyết về điều hòa không khí, hệ thống điện lạnh ô tô và nguyên lý hoạt động. Phương pháp kiểm tra bảo trì, sửa chữa hệ thống điện lạnh.
Keywords: Low temperature engineering,Kỹ thuật nhiệt độ thấp