Kỹ thuật sửa chữa ôtô và động cơ nổ hiện đại - Nguyễn, Oanh (Giao thông Vận tải, 2012)
Nội dung trình bày nguyên lý và hoạt động của động cơ diesel kiểu bốn thì và hai thì, các kiểu béc phun nhiên liệu (béc dầu), các kiểu bơm cao áp (heo dầu) thông dụng.