(untitled) - Nguyễn, Oanh (Hà Nội, 2012)
Nội dung tài liệu bao gồm 12 chương trình bày các thành phần khung gầm xe ô tô, đưa ra các đặc tính của từng bộ phận và cách chẩn đoán các lỗi của hệ thống.
Keywords: Automobile,Ô tô; Maintenance and repair,Bảo trì và sửa chữa